คำแนะนำพาเด็ก-สูงวัย มาถวายความอาลัย | Pattaya City Hospital | โรงพยาบาลเมืองพัทยา เราพร้อมดูแลคุณ

Date : 7 November 2016

ข้อมูลจาก สำนักเทศกิจ กทม
ภาพจาก : อินเตอร์เน็ต

เนื่องจากช่วงนี้มีผู้คนจากทั้งในกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัด เดินทางหลั่งไหลกันเข้ามาลงนามถวายความอาลัยที่ท้องสนามหลวงใกล้พระบรมมหาราชวังเป็นจำนวนมาก จึงมีคำแนะนำสำหรับผู้ที่จะพาบุตรหลานที่เป็นเด็กและปู่ย่าตายาย ที่เป็นผู้สูงอายุมาฝากกัน

1.พกบัตรที่แสดงข้อมูลพื้นฐาน เช่น ชื่อ-นามสกุล อายุ โรคประจำตัว และเบอร์โทรศัพท์ผู้ปกครองที่สามารถติดต่อกลับได้

2.จดจำรูปพรรณสัณฐานและเครื่องแต่งกายของบุตรหลานและผู้สูงอายุที่มาด้วย

3.นำยาตามโรคประจำตัวติดตัวมาด้วย เพื่อสะดวกในการรักษา

4.สังเกตกองอำนวยการที่อยู่กึ่งกลางท้องสนามหลวง รวมไปถึงจุดตรวจของเทศกิจเพื่อสามารถแจ้งเหตุด่วนได้ทันที

5.ดูแลและระมัดระวังทรัพย์สินมีค่าอยู่เสมอ