โรงพยาบาลเมืองพัทยาจัดกิจกรรม ทำบุญตักบาตรประจำปี 2563 | Pattaya City Hospital | โรงพยาบาลเมืองพัทยา เราพร้อมดูแลคุณ

กิจกรรมของโรงพยาบาล

Hospital Activities

Date : 4 November 2020
                  วันที่ 4 พ.ย. 2563 โรงพยาบาลเมืองพัทยา ได้จัดทำพิธีทำบุญตักบาตรและทำพิธีไหว้ศาลพระพรหมประจำปี 2563
เพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมด้วยพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระสงฆ์ 9 รูป โดย นายวศินภัทร์  ฉิมทิน ผู้อำนวยการส่วนอำนวยการและคณะผู้บริหารโรงพยาบาล ร่วมด้วย แพทย์ พยาบาล และ พนักงานโรงพยาบาลเมืองพัทยา