คำชี้แจงประเด็นร้องเรียนโรงพยาบาลเมืองพัทยา | Pattaya City Hospital | โรงพยาบาลเมืองพัทยา เราพร้อมดูแลคุณ

ข่าว ประกาศ เรื่องแจ้ง

News & Announcement

Date : 12 April 2018

โรงพยาบาลเมืองพัทยาขอชี้แจงกรณีมีผู้ร้องเรียนผ่านสื่อโซเซียลมีเดีย (Facebook) ในวันที่ 1 และ 3 เมษายน 2561 ที่ผ่านมาทางทีมผู้บริหารและศูนย์คุณภาพได้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริงและทบทวนแล้ว จึงได้ข้อสรุป ดังนี้