รับมอบเก้าอีนั่งทำงานจำนวน 4 ตัว ในแผนกเวชระเบียน จาก คุณมานะ ยาประคำและสมาชิกสภาวัฒนธรรมเมืองพัทยา | Pattaya City Hospital | โรงพยาบาลเมืองพัทยา เราพร้อมดูแลคุณ

ข่าว ประกาศ เรื่องแจ้ง

News & Announcement

Date : 18 June 2018

วันที่ 18 มิ.ย. 2561 ผู้บริหารโรงพยาบาลเมืองพัทยา รับมอบเก้าอีนั่งทำงานจำนวน 4 ตัว ในแผนกเวชระเบียน จาก คุณมานะ ยาประคำและสมาชิกสภาวัฒนธรรมเมืองพัทยา จงมีแต่ความสุขสวัสดิ์ เจริญรุ่งเรือง มีสุขภาพแข็งแรง อายุยืนนาน ปราศจากภัยตรายทั้งปวง ขอให้สมหวังตั้งใจทุกประการเทอญ.