คำแนะนำด้านสุขภาพ สำหรับท่านที่เดินทางเข้ามาประเทศไทย หรือมีประวัติการเดินทางมาจากประเทศจีน | Pattaya City Hospital | โรงพยาบาลเมืองพัทยา เราพร้อมดูแลคุณ

ข่าว ประกาศ เรื่องแจ้ง

News & Announcement

Date : 28 January 2020

หากท่านมีอาการเจ็บป่วย มีไข้ ไอ เจ็บคอ น้ำมูกไหล หายใจเหนื่อย ภายใน 14 วัน ร่วมกับประวัติการเดินทางจากประเทศ จีน ใน 14 เมืองดังนี้  เมืองอู่ฮั่น,เมืองหวงกัง,เมืองชื่อปี้,เมืองเอ้อโจว,เมืองจือเฉียง,เมืองลีฉวน,เมืองจิ่นโจว,เมืองเฉียนเจียง,เมืองเซียนเถา,เมืองหวงสือ,เมืองเสียนหนิง,เมืองเสี้ยวก่าน,เมืองเอินซื่อ และเมืองกว่างโจว  ให้ท่านเดินทางมาพบแพทย์ พร้อมแจ้งประวัติการเดินทาง
               หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณสมชัย  ศรีสด  โทร : 091-7369525