ประกาศผลกิจกรรม “แม่ลูกสุขใจ...สายใยผูกพัน” | Pattaya City Hospital | โรงพยาบาลเมืองพัทยา เราพร้อมดูแลคุณ

ข่าว ประกาศ เรื่องแจ้ง

News & Announcement

Date : 20 September 2016

รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 โปรแกรมตรวจสุขภาพ ราคา 1,230 บาท ชื่อผู้ใช้งาน : ใหม่ เสมอ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  โปรแกรมตรวจสุขภาพ ราคา 800  บาท ชื่อผู้ใช้งาน : Pha Laundry

รางวัลที่ 3 โปรแกรมตรวจสุขภาพ ราคา 600 บาท ชื่อผู้ใช้งาน : Narisara Nook Puerkwech

รางวัลชมเชย 2  รางวัล ตุ๊กตาปลาโลมา 1  ตัว

รางวัลชมเชยอันดับ 1
ชื่อผู้ใช้งาน : Sawitri Boonsri

รางวัลชมเชยอันดับ 2
ชื่อผู้ใช้งาน : Patchalita Boonthai

ทางโรงพยาบาลเมืองพัทยา ขออภัยในความล่าช้าไว้ ณ ที่นี่ ขอบคุณทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรม “แม่ลูกสุขใจ...สายใยผูกพัน” ในครั้งนี้ค่ะ

หมายเหตุ : ผู้ที่รับรางวัลกรุณาติดต่อกลับเบอร์ 084-716-5159 หรือกล่องข้อความของเฟซบุ๊ก