คลินิกนอกเวลา แผนกศัลยกรรมกระดูกและข้อ | Pattaya City Hospital | โรงพยาบาลเมืองพัทยา เราพร้อมดูแลคุณ

ข่าว ประกาศ เรื่องแจ้ง

News & Announcement

Date : 1 December 2016

คลินิกนอกเวลา แผนกศัลยกรรมกระดูกและข้อ เปิดบริการแล้ววันนี้ !!
วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 16.30 – 20.00 น.

หมายเหตุ :

1. การเข้าบริการคลินิกนอกเวลา จะไม่สามารถเบิกค่าบริการจากสิทธิประกันสังคมและสิทธิหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้าได้ รับเฉพาะสิทธิข้าราชการและเงินสดเท่านั้น
  2. ผู้ป่วยที่มีภาวะฉุกเฉินทางการแพทย์ โปรดติดต่อขอรับบริการที่หน่วยตรวจโรคแพทย์เวร-ฉุกเฉิน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เบอร์ 038103900